Mua bán đông tiền bitcoin tại Việt Nam

Khả năng mất toàn bổ số bitcoin mình đang có khi bị tấn công đồng thời khách hàng cũng không được kiện cáo trong bất kỳ trường hợp nào liên quan đến bitcoin.Trong khi trước đó ngân hàng nhà nước việt vam đã ra khuyến cáo những rủi ro đến tiền ảo bitcoin. Sự xuất hiện của bitcoin đã gây ra nhiều tác hại rủi ro cho người sử dụng. Thứ nhất các giao dịch bằng mua bán đông tiền bitcoin ở việt nam có tính ẩn danh cao nên bitcoin có thể trở thành công cụ cho tội phạm như rửa tiền buôn bán ma túy trốn thuế giao dịch thanh toán tài sản.

Mua bán đông tiền bitcoin tại Việt Nam

mua-ban-bitcoin-gia-re
Và bitcoin khá lạ so với các đồng tiền khác đang lưu hành tại mỗi quốc gia thông thường tiền xuất phát từ một đơn vị phát hành như ngân hàng nhưng bitcoin lại xuất phát từ một nhóm lập trình viên họ nghĩ ra đồng tiền này để thanh toán tất cả mọi thứ nhưng không qua ngân hàng. Tính đến nay mua bán tiền ảo bitcoin được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn chưa ai khẳng định đây là tiền do đó đầu tư mua bán bitcoin vẫn mang hàm nghĩa là tiền ảo. Nói một cách dễ hiểu là những bộ code dài đã được hệ thống hóa và lập trình sẵn mà người dùng chỉ cần gọi tên ra là có thể sử dụng được. Và được sử dụng một cách rộng rãi lập trình trong việc quản lý hỗ trợ thanh toán và trao đổi đồng tiền ảo.

Những ngày qua số tiền đầu tư vào hình thức huy động vốn theo mô hình đa cấp với tên gọi là ngân hàng cộng đồng mua bán bitcoin đã biến mất hoàn toàn khi trang web sàn giao dịch đóng cửa. Hàng chục tỷ đồng của người dân đã mất trắng theo kẻ cầm đầu đường dây này. Không biết đến mạng hay công nghệ thông tin nhưng lại mờ mắt trước lời hứa về lãi suất khủng khi tham gia giao dịch tiền ảo bitcoin.Với những lời chào mời hấp dẫn như vậy rõ ràng onecoin đang có sức hút lớn đối với nhiều người. Người ta cho rằng với những gì đã xảy ra với đồng tiền ảo bitcoin có thể sẽ tránh được các thiếu sót nhằm tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư.

Theo các nhà tư vấn của onecoin đây là đồng tiền điện tử số một thế giới và trong tương lai nó sẽ là đồng tiền điện tử được thanh toán thịnh hành nhất. Thế nhưng nhiều chuyên gia kinh tế cảnh báo rằng hay bitcoin chỉ là tiền kỹ thuật số tiền ảo và số lượng có hạn nên có thể trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nếu nhiều người tham gia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *